0979.979.020

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Home cam kết bảo mật tất cả thông tin do Quý khách hàng cung cấp trong quá trình liên hệ, tương tác và mua hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Công ty Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Home thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1) Mục đích thu nhập thông tin:

Thông tin cơ bản của quý khách hàng được thu nhập sẽ được Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Home sử dụng vào các mục đích: dùng để liên lạc xác nhận đơn hàng; dùng để phục vụ quá trình giao hàng; và để chăm sóc khách hàng.

2) Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Home lưu hành và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng trong phạm vi nội bộ, trong các hoạt động: chăm sóc khách hàng và theo dõi thanh toán.

Công ty Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Home cũng cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho đơn vị giao nhận, vận chuyển, nhằm phục vụ cho quá trình giao hàng hoặc đổi trả hàng hóa.

3) Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Home sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho tới khi nhận được yêu cầu xóa bỏ từ chính Quý khách hàng.

4) Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  • Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Home
  • Mã số thuế: 0315302741
  • Địa chỉ trụ sở: 181 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức,TPHCM Số
  • Điện thoại liên hệ: 0979979020
  • Email liên hệ: viethome365@gmail.com
  • Website: https://thicongdecalvn.com/

5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mọi yêu cầu liên quan tới thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng gửi email về: viethome365@gmail.com

6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng vào các mục đích như đã nêu tại mục 1) Mục đích thu nhập thông tin; và trong giới hạn như đã nêu tại Mục 2) Phạm vi sử dụng thông tin. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Home xin chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật Việt Nam về Bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

0879.399.779
Contact Me on Zalo