0979.979.020

Decal dán mờ có những loại nào? Phân biệt các loại deacal dán kính mờ

Decal dán mờ có những loại nào

Decal dán mờ có những loại nào? Trong khoảng thời gian gần đây Decal Việt Home luôn nhận được những câu hỏi như decal dán mờ gồm những loại nào, hoặc là decal dán mờ có bao nhiêu loại. Với mong muốn giúp cho Quý khách có thêm nhiều thông tin về miếng dán decal mờ này.

Decal Việt Home là công ty chuyên tư vấn, cung cấp, thiết kế, thi công decal lưới dán kính đảm bảo đẹp, giá rẻ, mẫu mã decal hoa văn dán kính độc đáo, che tốt,..sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời.

Mục lục cho bài viết

Công dụng của decal dán mờ kính

Nói đến việc làm mờ cửa kính nhằm làm giảm tầm nhìn. Đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng với những loại cửa sổ, cửa phòng tắm, cửa kính văn phòng,… Thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng decal dán mờ. Còn được gọi với cái tên là giấy dán kính cát mờ. Sản phẩm này được ưa chuộng vì có những công dụng nổi bật và mức giá vô cùng hợp lý.

Decal dán mờ có những loại nào

Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam nói chung hay TP.HCM nói riêng. Hiện đang được bày bán decal mờ với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Vì thế việc chọn ra một loại decal chất lượng. Sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó khăn. Nếu như mua nhầm decal dán mờ kém chất lượn. Thì độ dính sẽ không cao kéo theo tuổi thọ ngắn. 

Như vậy, để có cái nhìn rõ ràng hơn về decal dán mờ. Trong bài viết này Decal Việt Home sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản nhất. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Decal dán mờ có những loại nào?

Decal dán kính mờ Đài Loan

Decal dán kính mờ Đài Loan được sản xuất ở Đài Loan đạt chuẩn của quốc tế, nhìn chung nếu nói sản phẩm decal mờ tốt thì đây chính là một sản phẩm chất lượng mà người dùng có thể sử dụng.

Ưu điểm của decal dán kính mờ Đài Loan

 • Dễ thi công: dòng decal dán kính mờ của Đài Loan dễ thi công nhất là với thương hiệu Canon có chất giấy mịn và vô cùng dễ gạt phẳng.
 • Độ bám dính tốt: độ bám dính của decal mờ Đài Loan rất tốt và tuổi thọ cũng vô cùng cao.
 • Có tính thẩm mỹ rất cao: do decal dán mờ Đài Loan có bề mặt láng mịn nên sản phẩm chẳng những làm mờ tốt mà còn có tính thẩm mỹ vô cùng cao.

giấy decal dán kính mờ là gì? Loại giấy này có đặc điểm gì?

Nhược điểm của decal dán mờ Đài Loan

Nhược điểm của decal dán mờ Đài Loan hầu như không có: nói một cách tổng thể thì decal mờ Đài Loan hầu như là không có luôn, đối với những nhà cung cấp như Decal Việt Home thì cũng có ảnh hưởng bởi vì sản phẩm này được nhập khẩu vào có giá cả cao hơn nhiều so với Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng bình ổn giá với sản phẩm decal dán mờ Đài Loan.

Tham khảo: Decal dán kính mờ văn phòng

Decal dán kính mờ Việt Nam

Sản phẩm decal dán mờ của Việt Nam là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, nhưng công nghệ để sản xuất hiện đại là của châu âu, sản phẩm được sản xuất với những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề chất lượng, và thiết kế phù hợp với kiểu khí hậu của nước ta. 

Ưu điểm nổi bật của decal dán kính mờ Việt Nam đó là độ bền cao, độ bám dính tốt, dễ thi công và giá cả cũng vô cùng hợp lý. Nhưng so về độ làm mờ thì decal dán kính lại không được đánh giá cao.

Phân biệt các loại deacal dán kính mờ

Ưu điểm của decal mờ Việt Nam

 • Xuất xứ Việt Nam: nhiều người dùng Việt Nam khi nghe đến sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam cũng có thiện cảm hơn cũng như an tâm hơn vì hàng Việt Nam chất lượng cao mà.
 • Chất keo tốt: decal dán mờ sản phẩm của Việt Nam cũng được áp dụng công nghệ sản xuất của Đài Loan do đó chất lượng keo của sản phẩm cũng được đánh giá cao.
 • Độ bền cao: sản phẩm có chất lượng keo tốt do đó vô cùng bền màu và bám dính cao, tuổi thọ cũng rất cao.

Nhược điểm của decal mờ Việt Nam

 • Chất giấy mỏng: bởi vì công nghệ cũng như giá thành hạ thấp do đó decal mờ do đó chất giấy của Việt Nam cũng khá là mỏng.
 • Độ phủ mờ kém: vì chất giấy mỏng cho nên độ phủ mờ của decal được sản xuất ở Việt Nam thì lại không được người dùng đánh giá cao.
 • Khó thi công: decal dán mờ Việt Nam khá là khó thi công hơn so với của Đài Loan, nhưng nếu như so với giấy Trung Quốc thì chất giấy này cũng ở mức bình thường.

Tìm hiểu: Các lỗi khi thi công decal dán kính

Decal dán kính mờ Trung Quốc

Decal dán kính mờ Trung Quốc thuộc dòng giá rẻ, mức giá dao động chỉ từ 25k-30k/m. Sản phẩm được bày bán rộng rãi ở những khu vực chợ. Ưu điểm để khách hàng ưa chuộng sản phẩm này đó là giá thành khá rẻ. Nhưng tiền nào của nấy, sau một thời gian sử dụng thì chúng sẽ phát ra mùi hắc. Và độ bám dính cùng với tuổi thọ vô cùng kém.

Ưu điểm của decal dán mờ Trung Quốc

Giá rẻ: đây chính là ưu điểm nổi bật nhất và duy nhất của decal dán mờ Trung Quốc.

Decal dán kính có mấy loại

Nhược điểm của decal dán mờ Trung Quốc

 • Độ phủ mờ kém: decal dán mờ của Trung Quốc có độ phủ mờ khá thấp. Bởi vì giá thành rẻ nên chất lượng decal cũng rất thấp.
 • Keo bám dính kém: khả năng bám dính của sản phẩm này cũng vô cùng kém.
 • Độ bền kém: miếng dán sẽ bị bong sau một thời gian dán.
 • Không an toàn: sản phẩm miếng dán decal quá rẻ sẽ không an toàn.
 • Tính thẩm mỹ xấu: có câu nói tiền nào của nấy. Vì thế sản phẩm rẻ thì cũng đi đôi với chất lượng kém và vẻ ngoài không bắt mắt.

Kết luận

Vậy những thông tin về decal dán mờ đã được Decal Việt Home cung cấp cho bạn, hy vọng nhờ những thông tin này mà bạn sẽ chọn được cho mình loại decal phù hợp. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV DECAL & FILM VIỆT HOME

Cơ sở 1: 181 Lê Thị Hoa, P. Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 2: 606/15 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0979 979 020

Email: viethome365@gmail.com

Website: https://thicongdecalvn.com/

 

0879.399.779
Contact Me on Zalo