0979.979.020

Giấy dán kính chống nhìn trộm tốt nhất

giấy dán kính tối màu

Giấy dán kính chống nhìn trộm – Ngày nay người ta thường sử dụng các loại vật liệu kính trắng để làm cửa sổ, văn phòng, cửa trang trí nội thất mang lại những hiệu quả rất tuyệt vời. Tuy nhiên, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì những loại này đem lại vấn đề như khả năng che chắn tầm nhìn của kính trắng là gần như không có nên và gây ra nhiều bất tiện. Nhằm khắc phục vấn đề đó chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp che chắn làm giảm tầm nhìn nổi bật nhất là decal dán kính che tầm nhìn, chống nhìn trộm.

Mục lục cho bài viết

Giấy dán kính chống nhìn trộm

Yêu cầu 1: Che tầm nhìn tuyệt đối

Người ta thường sử dụng cho kính của cửa phòng tắm hay nhà vệ sinh. Những khu vực mà bạn không muốn người khác nhìn vào, che chắn tuyệt đối. Dù chỉ là một cái bóng cũng không thể thấy. Nếu khách hàng yêu cầu như vậy thì sẽ có hai cách:

Cách 1: Sử dụng decal màu dán kính che kín

Decal màu, decal quảng cáo hay thậm chí là decal dán tường. Thì đều có khả năng giúp cho tầm nhìn khi dán lên tường. Nhưng loại được sử dụng nhiều nhất là decal dán kính màu trắng. loại này sẽ che được tầm nhìn tuyệt đối khi dán lên.

Giấy dán kính chống nhìn trộm

Decal dán kính trắng sần hay là decal trắng thường được dùng để dán kính, tường. Cùng với tính năng có thể che chắn gần như tuyệt đối mặt kính sẽ chỉ còn một màu trắng. Người dùng có thể yên tâm khi cửa kính được đảm bảo che chắn tốt. Nhưng thẩm mỹ lại không được đánh giá cao. Nhằm mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà chúng ta có thêm cách thứ 2.

Xem thêm : Decal dán kính mờ văn phòng

Cách 2: Kết hợp decal màu với decal dán kính trang trí

Như đã nói ở trên dùng decal màu trắng thì sẽ có khả năng che tầm nhìn rất tốt. Nhưng khi sử dụng decal này thì tính thẩm mỹ lại không cao. Để giải quyết vấn đề này chúng ta có giải pháp như sau: dán 2 lớp, 1 lớp decal màu có tác dụng che chắn tầm nhìn, tiếp đó dán thêm một lớp decal trang trí lên trên nhằm tạo cảm giác kính thật nhất.

Yêu cầu 2: Dán kính che tầm nhìn tuyệt đối

Kiểu dán này hạn chế người ngoài nhìn vào nhà, cách này đơn giản chỉ là muốn che mờ cửa kính ở những khu vực điển hình như cửa ra vào, cửa phòng hay cửa văn phòng. Khi dán decal che tương đối thì chúng ta chỉ cần dùng loại có thể che mờ. Hay khi dán xong người bên ngoài vẫn có thể nhìn thấy bóng của bạn, nhưng đứng ra xa thì mức độ nhìn thấy giảm dần. Khoảng cách tầm 1m thì dường như không thấy gì. 

Cách 1. Dán che mờ bằng giấy dán kính trang trí hoa văn

Loại giấy dán kính hoa văn này bên cạnh có khả năng che mờ tốt thì còn có tác dụng làm đẹp, giúp tăng tính thẩm mỹ cho kính. Đây chính là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho ta sử dụng trong ngôi nhà của mình.

Nếu mục đích của bạn là dán cửa thông phòng hay cửa phòng vệ sinh, chỉ cần che mờ thì dùng cách này là hiệu quả nhất.

Giấy dán kính chống nhìn trộm

Cách 2: Dán decal kính mờ che mờ cửa kính

Decal dán kính mờ che mờ cửa kính hay còn có tên gọi khác là giấy dán kính mờ có khả năng che mờ như một tờ giấy dán kính trang trí, điểm khác biệt duy nhất đó là không có nhiều họa tiết hoa văn. Decal dán mờ thường được sử dụng dán kính cho văn phòng.

Tham khảo: Thi công dán mờ kính spa

Kết luận

Giấy dán kính chống nhìn trộm hiện được nhiều người dùng ưa chuộng trong việc dán kính thi công nhà cửa, dán kính mờ. Nhằm bảo đảm tính riêng tư cho gia đình, văn phòng. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của decal dán kính để tìm ra giải pháp phù hợp.

Decal Việt Home là đơn vị chuyên cung cấp decal dán kính mờ văn phòng có khả năng chống nhìn trộm, tăng tính thẩm mỹ cho gia đình, văn phòng của bạn. 

Chúng tôi hoạt động nhiều năm qua với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cung cấp cho bạn những sản phẩm decal dán kính chất lượng, uy tín được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín ở nước ngoài. Sự tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào để chúng tôi ngày càng phát triển. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV DECAL & FILM VIỆT HOME

Cơ sở 1: 181 Lê Thị Hoa, P. Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 2: 606/15 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0979 979 020

Email: viethome365@gmail.com

Website: https://thicongdecalvn.com/

 

0879.399.779
Contact Me on Zalo