0979.979.020

Giấy dán kính một chiều “HOT” nhất năm 2021

Giấy dán kính một chiều

Giấy dán kính một chiều là gì? Hiện nay decal dán kính một chiều được ưa chuộng rất nhiều bởi đây là dòng sản phẩm có khả năng chống nóng tốt. Bên sáng không thể nhìn vào đây cũng chính là một đặc điểm nổi bật mà các dòng giấy dán kính khác không có.

Mục lục cho bài viết

Decal dán kính một chiều là gì?

Có rất nhiều từ khóa decal dán kính một chiều. Nhưng thực sự bạn đã biết chính xác về chúng. Vậy, decal dán kính một chiều là gì?

Thực chất giấy dán kính một chiều là một loại phim dán kính phản quang. Tạo ra hiệu ứng một chiều phụ thuộc vào ánh sáng. Nhưng nếu như trời tối trong nhà bật điện thì sẽ sinh ra phản ứng ngược lại. Nghĩa là lúc này trong nhà sẽ không thể nhìn được ra ngoài. Nhưng bên ngoài có thể nhìn được người bên trong một cách dễ dàng.

Ưu điểm, nhược điểm của giấy dán kính một chiều

Ưu điểm của sản phẩm

Hầu như các cửa kính sẽ không thể có khả năng cản trở lại được ánh sáng mặt trời vào mùa hè bởi lượng bức xạ mặt trời là rất lớn. Do đó, không gian văn phòng hay nhà ở cũng vì vậy mà trở nên nóng hơn. Làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc. Các sản phẩm giấy dán kính một chiều ra đời đã giúp rất nhiều trong việc ngăn ngừa ánh sáng. Đây cũng là cách thức đơn giản và vô cùng tiện ích.

Giấy dán kính một chiều

Giấy dán kính một chiều có khả năng bảo vệ cửa kính cùng với ngăn chặn tia cực tím hiệu quả, chống nắng, chống nóng.

Đặc điểm nổi bật của giấy dán kính này là khả năng chống nhìn từ bên ngoài vào. Bên cạnh đó cũng tạo ra màu sắc cho kính, phản chiếu màu sắc phong thủy. Dòng giấy dán kính này có hoạt động theo nguyên lý giúp ngăn ánh sáng từ ngoài đi vào và ánh sáng từ bên trong đi ra.

Xem thêm : Decal dán kính văn phòng

Đối với căn hộ, văn phòng hay ô tô thì việc sử dụng giấy dán kính 1 chiều sẽ giúp người bên trong thấy rất rõ được bên ngoài, ngược lại người bên ngoài sẽ không thể nhìn rõ ánh sáng từ bên trong khác với giấy dán kính mờ bị hạn chế  tầm nhìn ở cả hai phía.

Hiện nay giấy dán kính một chiều có rất nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú. Bên cạnh đó, giá thành cũng khá rẻ nên phù hợp với nhiều gia đình, doanh nghiệp.

Nhược điểm của sản phẩm

Độ phủ mờ không cao bởi vì về cơ bản tính chất là giấy dán kính một chiều nên hoạt động theo nguyên lý quang học vì thế chỉ sử dụng ở những nơi có ánh sáng giữa hai bên trung hòa với nhau thôi. Tuyệt đối không nên dùng ở những nơi có ánh sáng.

Giấy dán kính một chiều

Ứng dụng chính của decal dán kính một chiều

Sản phẩm decal dán kính một chiều có rất nhiều ứng dụng vô cùng thiết thực trong cuộc sống dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ứng dụng mà ta thường gặp trong cuộc sống.

Dán chống nắng cách nhiệt cho nhà kính

Bạn hãy để ý rằng các xe hơi, ô tô khi dán phim cách nhiệt ta sẽ rất khó để nhìn vào bên trong xe. Đó là họ sử dụng phim cách nhiệt và dòng decal phản quang để dán vào kính, vì là dòng decal phản quang nên gây ra hiệu ứng một chiều tốt hơn.

Tham khảo: Dán phim cách nhiệt nhà kính

Làm gương vô tận

Gương vô tận là một trong những sản phẩm thường được thấy trong các quán bar, nhà hàng, quá karaoke,…với mục đích tạo ra một không gian vô tận, huyền bí. Muốn tạo nên một không gian vĩnh cửu với gương vô tận thì vật liệu không thể thiếu chính là decal dán kính phản quang nhìn một chiều.

Dán cho phòng thẩm tra, hỏi cung

Đây là một  nơi khá đặc biệt bởi không phải ai cũng được vào. Nhưng khi xem trên các bộ phim chắc chắn bạn đã từng thấy qua. Ngoài 3 ví dụ đã kể trên thì bạn còn có thể bắt gặp được decal dán kính ở những nơi khác như phòng bảo vệ, vách kính, hoặc ở một số siêu thị lớn. Nhưng chúng tôi đưa ra một số ứng dụng quen thuộc cho bạn dễ tưởng tượng.

Kết luận:

Giấy dán kính một chiều được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã decal dán kính văn phòng, decal hoa văn,…Mà bạn tha hồ lựa chọn. Liên hệ với Decal Việt Home để được chúng tôi cung cấp những mẫu mã mới nhất, hiện đại nhất cùng với chất lượng trên cả tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV DECAL & FILM VIỆT HOME

Cơ sở 1: 181 Lê Thị Hoa, P. Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 2: 606/15 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0979 979 020

Email: viethome365@gmail.com

Website: https://thicongdecalvn.com/

 

0879.399.779
Contact Me on Zalo